Trảm Tiên Quyết VTC mừng sinh nhật 2 tuổi với hàng loạt update cực khủng

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Trảm Tiên Quyết VTC đã gặt hái nhiều thành công và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 2 đáng nhớ.

Khác hẳn với thời đại game PC ngày trước, một trong những đặc điểm của người chơi game mobile là chỉ số trung thành không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ có quyền lựa chọn những sản phẩm giải trí phù hợp nhu cầu cá nhân, đặc biệt trong bối cảnh có đến hàng triệu tựa game mobile xuất hiện trên thị trường. Nếu nhà phát hành và tựa game không siêng năng, tinh ý trong việc sáng tạo, làm mới mình thì việc mất đi khách hàng là điều tất yếu.

Thế nhưng sau 2 năm gia nhập bản đồ game Việt kể từ ngày 16/09/2020, Trảm Tiên Quyết VTC vẫn thu nạp lượng người chơi ổn định và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Với hàng loạt thành tích khủng: Top 1 tìm kiếm trên Google Play, Top 1 tìm kiếm trên App Store. 500.000 lượt tải trong tháng đầu, 1 triệu lượt tải sau 2 tháng.

Trảm Tiên Quyết VTC xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh và nhiều màu sắc. Điều tạo nên quy mô rộng lớn đó không chỉ có sự hoành tráng của từng Gia Viên, mở rộng “đường chân trời” cho kiệt tác tu ma 10 năm có 1 nhờ đầu tư đồ họa 3D tối tân đi đầu xu hướng và còn ở số lượng game thủ nhiệt huyết gắn bó suốt 2 năm qua. Các hoạt động cộng đồng sôi nổi có thể kể đến cuộc thi Miss Trảm Tiên, cuộc thi Cosplay, cuộc thi Nam thanh Nữ tú và còn cả hoạt động làm từ thiện vì cộng đồng tại Phiêng Ngàm, Tuyên Quang của NPH thực sự đã gây dựng được một cộng đồng gắn kết cho Trảm Tiên Quyết.

Với gần 600 Severs hoạt động vô cùng sôi nổi đến thời điểm này là sự chứng minh rõ ràng nhất cho sức hút của Trảm Tiên Quyết trong sân chơi MMO đầy khốc liệt. Gắn liền với phương châm cộng đồng là “xương sống” để Trảm Tiên Quyết phát triển, NPH VTC Mobile chia sẻ thứ NPH mong muốn là người chơi không chỉ được giải trí qua những tính năng trong game, mà còn có thể kết nối và giao lưu với bằng hữu, huynh đệ, tỷ muội muôn phương.

Trảm Tiên Quyết là sản phẩm đầu tiên của dòng tiên hiệp tu ma 10 năm có 1 và vẫn phát triển mạnh mẽ sau 2 năm ra mắt. Điều này chứng tỏ sức hút, sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi dành cho tựa game tiên hiệp nhập vai MMORPG này. Vượt qua những định kiến về game mobile, Trảm Tiên Quyết VTC không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị thật, góp phần xây dựng cộng đồng game văn minh và mang đến ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống.

Hai năm không phải là hành trình dễ dàng, mang ý nghĩa to lớn đối với nhà phát hành. Đây có thể coi là món quà tinh thần không gì sánh bằng, giúp NPH bền bỉ và kiên trì, không ngừng sáng tạo những nội dung mới hấp dẫn, đặc sắc hơn trong tương lai.

 

 

 

 

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://freefireforpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *