Akai Shuichi là ai? Bật mí bí mật Akai Shuichi chưa ai biết

Akai Shuichi là ai, Akai Shuichi còn sống hay chết chưa, Akai Shuichi trở lại tập mấy, chúng tôi chia sẻ bí mật Akai Shuichi chưa ai biết.

Akai Shuichi là ai?

Akai Shuichi là một nhân vật trong bộ truyện tranh Nhật Bản “Thám tử lừng danh Conan” và Akai Shuichi là điều tra viên FBI, con trai cả của Akai Wuwu và Akai Marie, đồng thời là anh trai của Haneda Hideyoshi và Shiliang Zhenchun.

Akai Shuichi là người biết danh tính thực sự của Edogawa Conan là Kudo Shinichi.

Akai Shuichi có khả năng bắn tỉa mạnh mẽ, khả năng suy luận, thu thập và phân tích thông tin tình báo, và có kỹ năng lái xe hạng nhất. Nghiêm ngặt và chắc chắn, không khoan nhượng. Akai Shuichi thuận tay trái và thích đội mũ dệt kim. Từng có bí danh là “Zhuxingda” trong tổ chức áo đen, và lấy mật danh là “Rye Whisky (Rye)”, sau khi danh tính bị bại lộ và tách khỏi tổ chức, anh được tổ chức gọi là “Silver”. Đạn ”.

Để giúp CIA nhấn chìm Rina Mizuna trở lại tổ chức và lấy lòng tin, Akai Shuichi đã giả vờ bị bắn chết, sau đó tiếp tục nhập vai Okiya Subaru, tạm trú tại nhà Kudo và bí mật bảo vệ Haibara. Ai.

Ngoại hình và tích cách

Từng bí mật điều tra tổ chức đen, sau khi lộ danh tính rời khỏi tổ chức. Để giúp nhân viên CIA, Reina Mizuna, tiếp tục hoạt động bí mật thành công, cô ấy đã giả vờ bị bắn chết, sau đó tiếp tục các hoạt động của mình với cái tên Okiya Subaru.

Đôi mắt của Akai Shuichi to hơn, với đồng tử xanh đậm và quầng thâm dưới mắt. Khi chơi Subaru Okiya, đôi mắt của anh ấy thu hẹp lại thành một khe, nhưng đôi khi mở ra để lộ con ngươi màu xanh đậm. Màu tóc của anh ấy là đen, ban đầu là tóc dài, sau cái chết của Akimi, trước khi đến Nhật Bản để cắt mái tóc dài của mình. Thường đội một chiếc mũ dệt kim màu đen.

Akai Shuichi lạnh lùng và cương nghị, đầy bí ẩn. Đôi mắt thật đáng sợ, và Haiyuan Ai sẽ sợ hãi khi nhìn thấy đôi mắt của mình. Anh ấy tự tin và lý trí, với tính cách điềm tĩnh và lạnh lùng tương tự như Mari Akai và Ai Haibara. Tính đến tình hình chung, khi Kiel chuẩn bị tự tử, anh đã nảy ra ý định “treo cổ chết” để cân nhắc tiếp theo.

Kỹ năng lái xe của Akai Shuichi rất cao, xe của anh ấy là Chevrolet C-1500, biển số là Shinjuku 800 た 12-02 (12-02 được lấy từ giọng nói của anh ấy vào ngày sinh nhật của Ikeda Shuichi vào ngày 2 tháng 12) (“Vụ va chạm của màu đỏ và Đen “Bộ truyện kết thúc bằng vụ nổ và thiêu hủy).

Khả năng thu thập thông tin tình báo mạnh mẽ, dựa trên một bức ảnh và thông tin rời rạc do Conan cung cấp, anh đã tìm được thông tin về Ethan Bendo, cha của Yingyou Bendo, và tìm nhân chứng khi Ethan Bendo bị sát hại. giết chết. Ngoài danh tính thực sự của Amuro Toru là thung lũng số 0. Anh ta cũng có khả năng suy luận cao, nhìn thấy trước hành động của tổ chức, và đã bị phục kích bởi các thành viên của Cơ quan Thám tử Maori.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://freefireforpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *